admin | 2-10-2017 | 396 view

Mong muốn mang đến cho những người lao động có thu nhập trung bình và thấp có được một nơi “an cư” để yên tâm lạc nghiệp chính là mục đích của dự án nhà ở xã hội Hồng Hà Eco City.

Xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái

Nằm tại cửa ngõ phía Nam của Thủ đô, dự án Hồng Hà Eco City chính là điểm nhấn về phát triển đô thị và nhà ở tại đây. Với diện tích xây dựng lên tới 16 ha, dự án mang trong mình đầy đủ các chức năng và dịch cho cho một môi trường sống khép kín hoàn hảo với hệ thống trường mầm non, trường liên cấp từ tiểu học cho tới THCS, khu thương mại tập trung cùng 16 khối chung cư cao tầng.

Hồng Hà Eco City – Nơi “an cư” của các gia đình trẻ

Dự án được xây dựng theo mô hình khu đô thị sinh thái với tỷ lệ giao thông thấp, ưu tiên quỹ đất công viên cây xanh, các trường học, trường mầm non được bố trí thuận tiện, đồng bộ với không gian sinh hoạt công cộng, khu vui chơi ngoài trời nhằm kết nối cộng đồng phục vụ tối đa nhu cầu của người dân.

Được biết, dự án Hồng Hà Eco City do Công ty Cổ phần Tứ Hiệp Hồng Hà Dầu khí đầu tư xây dựng.  Tổng thể dự án được quy hoạch theo ý tưởng “lá phổi xanh” xuyên dọc khu đất với giải pháp đi bộ được ưu tiên và hệ thống giao thông được quy hoạch, giảm tối đa các phương tiện đi lại bên trong khu vực dân cư, hạn chế tối đa các tác động xấu đến môi trường sống.

Hồng Hà Eco City – Nơi “an cư” của các gia đình trẻ

Khu đô thị được đầu tư đồng bộ, quy mô và hoàn chỉnh về hạ tầng, cây xanh, đảm bảo các chỉ tiêu kinh tế,kỹ thuật của một khu đô thị hiện đại khép kín, phù hợp với định hướng quy hoạch chung của thành phố Hà Nội. Không gian cây xanh chiếm 20%, các tuyến đường dạo xen kẽ khuôn viên kết nối các khối chung cư với nhau và kết nối đến các chức năng công cộng trong dự án. Giúp cư dân có được một môi trường sống an toàn, hòa chung với thiên nhiên an lành.

Phù hợp với các gia đình trẻ

Các căn hộ trong công trình nhà ở xã hội hồng Hà Eco City do Công ty LD Sunjin Việtnam thiết kế có diện tích nhỏ, từ 45 –70 m2 nhưng được trang bị đầy đủ tiện ích và thông thoáng. Các căn hộ được thiết kế tối ưu nhằm mở rộng không gian sinh hoạt chung, linh hoạt cho các mục đích sử dụng khác nhau. Quy mô diện tích nhỏ nhưng nhờ sự thông minh và khoa học trong thiết kế, các phòng đều có được sự thông thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên.

Hồng Hà Eco City – Nơi “an cư” của các gia đình trẻ

Chiều cao tòa chung cư tối đa 17 tầng được trang bị hệ thống thang máy và đảm bảo tiêu chuẩn về phòng cháy, chữa cháy. Khu đế tầng một được dành làm nhà để xe và xây dựng các cửa hàng kinh doanh nhỏ phụ vụ dân cư.

Với vị trí thuận lợi về giao thông và hệ thống tiện ích đầy đủ chức năng như khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, văn phòng và trường học mẫu giáo, tiểu học, trung học đạt tiêu chuẩn, dự án Hồng Hà Eco City đã và đang mang đến niềm vui và hy vọng về những mái ấm hạnh phúc cho những gia đình trẻ và lao động có thu nhập thấp tại thủ đô.

Bài viết cùng chuyên mục