admin | 26-9-2017 | 547 view

Phát triển theo định hướng là dòng sản phẩm dành cho người có thu nhập trung bình và khá thế nhưng  căn hộ chung cư Hồng Hà Eco City lại có chất lượng được nhiều người đánh giá là ngang tầm  với nhiều dự án chung cư cao cấp trong khu vực Hà Nội.

chung cư Hồng Hà Eco City

Sở hữu công nghệ hàng đầu thế giới

Với mong muốn mang tới cho cư dân một “tổ ấm” lý tưởng để an cư bền vững, chủ đầu tư dự án Hồng Hà Eco City đã áp dụng công nghệ bê tông đúc sẵn vào xây dựng. Đơn vị cung ứng là đơn vị duy nhất hiện nay trong ngành xây dựng sở hữu cả công nghệ bê tông dự ứng lực bán tiền chế (công nghệ PC) và công nghệ sản xuất tấm tường Elematic Acotec.

Đây là các công nghệ xây dựng hiện đại, then chốt của thế giới không chỉ giúp giảm chi phí, hạ giá thành mà  còn rất thân thiện với môi trường, đặc biệt phù hợp với các công trình cao tầng ở nước ta. Công nghệ này không chỉ bảo đảm chất lượng cấu kiện sản xuất tăng khả năng chịu lực  nên có thể thiết kế những ô sàn nhịp lớn gấp đôi so với thông thường, đồng thời giúp việc ngăn chia không gian linh hoạt hơn…

Bên cạnh đó, dự án sử dụng tấm sàn có lớp xốp ở giữa mang tới khả năng cách âm, cách nhiệt tốt. Do đó, bạn không cần lo lắng vấn đề nhà trên gây ồn cho nhà dưới.

Nhiều quốc gia phát triển trên thế giới đều áp dụng những công nghệ này trong  ngành xây dựng, điển hình như Mỹ, các nước Châu Âu, Nhật, Singapore,… Công nghệ giúp công trình bền bỉ hơn gấp 3 lần so với thông thường. Đây cũng là điểm nhấn giúp dự án nhận được nhiều sự quan tâm và đánh giá cao của các chuyên gia và khách hàng.

Nội thất cao cấp và hoàn hảo

Không chỉ chăm chút đầu tư vào phần ngoài dự án mà bên trong các căn hộ, chủ đầu tư Hồng Hà Eco City cũng hết sức cẩn trọng lựa chọn. Khi mua căn hộ tại Hồng Hà Eco City, bạn sẽ được bàn giao căn hộ full nội thất phục vụ đầy đủ những nhu cầu sinh hoạt thiết yếu của cư dân, giúp giảm chi phí và thời gian trang trí nhà cửa, chỉ cần xách vali đến và ở.

Nội thất trong căn hộ chung cư Hồng Hà Eco City đều đến từ những hãng uy tín và chất lượng trên thế giới nhằm mang tới cho gia chủ một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Bài viết cùng chuyên mục