Tọa lạc tại huyện Tứ Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội, dự án Hồng Hà Ecocity với không gian sống xanh an lành và không đặt quá nặng về vấn đề tài chính đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt của khách hàng và chủ đầu tư

Lựa chọn chung cư Hồng Hà Ecocity là nơi an cư của cả gia đình là bạn đang bắt đầu cuộc sống mới với những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt. Hội tụ tinh hoa kiến trúc hiện đại  tất cả căn hộ của Hồng Hà Ecocity đều được thiết kế thông minh, hiện đại, khoa học và tối ưu hóa công năng sử dụng nhưng vẫn ngập trần ánh sáng tự nhiên giúp bạn có một không gian sống vừa tiện nghi vừa yên bình.

Dự án Hồng Hà Ecocity có thiết kế diện tích đa dạng từ 60 – 110m2 có từ 1 – 3 phòng ngủ, phòng khách thông thoáng liên thông với bếp và phòng ăn tạo cho căn hộ cảm giác sang trọng và hiện đại. Các phòng đều có cửa sổ hoặc lô gia để đón nắng gió tự nhiên, tận dụng tối đa ánh sáng, khí trời.

Với thiết kế tinh tế của mình Hồng Hà Ecocity không đơn thuần chỉ là nơi để sống, đó là nơi khơi nguồn cảm hứng cho sự kết nối cộng đồng chung tay xây dựng và bảo vệ ngôi nhà của chính mình, nơi khởi đầu cho một giá trị cuộc sống bền vững và an lành.